You must have Flash Player installed in order to see this player.

My Yahoo: thaingoctuan_air
Mr.Tình
My Yahoo: kholanhchothue
Mr.Tuấn
My  Yahoo: yenbinh1313
Mr.Trực
My Yahoo: kholanh_ngoctran
Mr.Trân
Bảng quảng cáo

Tin tức thị trường

Thị trường XK cá tra nửa đầu tháng 3/2011: Mọi chỉ tiêu đều tăng!
Tin tức thị trường

Giá trung bình XK trong nửa đầu tháng 3 đạt 2,51 USD/kg, tăng so với 2,15 USD/kg của  cùng kỳ năm 2010. Mỹ vẫn là thị trường có giá XK trung bình đạt cao nhất 3,11 USD/kg tăng so với 2,99 USD/kg của cùng kỳ năm 2010. Hồng Kông và Malaixia là 2 thị trường có giá XK trung bình chưa đến 2 USD/kg, tuy nhiên mức giá này vẫn cao hơn so với cùng kỳ năm 2010.

 

Đọc thêm...
 
Thủy sản Việt Nam được ưa chuộng tại Ucraina
Tin tức thị trường

Năm 1999, Việt Nam chỉ xuất khẩu khoảng 9 tấn thủy sản tương đương 30,9 nghìn USD. Chỉ 3 năm sau, con số này đã tăng gấp 6 lần và tăng với tốc độ nhanh hơn vào những năm tiếp theo. Năm 2005, Ucraina nhập khẩu 851 tấn thủy sản từ Việt Nam, năm 2006 tăng lên 9,8 nghìn tấn, năm 2007 lên 26 nghìn tấn và đạt đỉnh 78,87 nghìn tấn vào năm 2008. Bước sang năm 2009, khối lượng thủy sản xuất khẩu sang thị trường này giảm xuống còn 40,3 nghìn tấn. Theo thống kê của Hải quan Việt Nam, 8 tháng đầu năm nay, Ucraina nhập khẩu 16,8 nghìn tấn tương đương 32,4 triệu USD.

Đọc thêm...
 
Đừng từ bỏ cá tra
Tin tức thị trường

Bản tin Thương mại Thủy sản giới thiệu dưới đây bài viết của ông Johnson.

Sản lượng cá tra thế giới tăng gấp 10 lần từ năm 2002 đến nay và hiện đạt gần 1,5 triệu tấn, chủ yếu của Việt Nam. Sự phát triển nhanh như vậy không phải là không có ảnh hưởng. Tuy nhiên, SFP tin rằng, có thể kiểm soát các vấn đề nảy sinh từ sự phát triển quá nhanh này nhờ việc tăng cường quản lý trong khu vực và sự kiểm soát nguồn nước sử dụng cũng như thức ăn.

Đọc thêm...
 
Anvifish và Trung tâm Giống thủy sản An Giang nhận Global GAP
Tin tức thị trường

Anvifish và Trung tâm Giống thủy sản An Giang nhận Global GAP

An Giang là tỉnh sớm đi đầu trong việc xây dựng và phát triển cá tra, basa. Ngành công nghiệp nuôi trồng, chế biến xuất khẩu phát triển mạnh, tạo được phong trào nuôi cá tra, basa ở ĐBSCL. Đặc biệt các chính sách từ hỗ trợ kỹ thuật, cơ sở hạ tầng,…

Đọc thêm...
 
Nâng tầm dịch vụ thủy sản Việt Nam
Tin tức thị trường
“ Với sự đầu tư đúng hướng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, tiếp cận với những kỹ thuật hiện đại nhất của thế giới, đứng về phía quyền lợi của khách hàng, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công với chiến lược kinh doanh của mình đó là nâng tầm dịch vụ Việt Nam bằng hệ thống quản lý và công nghệ mới” -Trích  Ông Huỳnh Quang Nhật, Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Anpha-AG.
Đọc thêm...
 
Điện lạnh Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức thị trường

Bạn là cá nhân hay tổ chức công tác tại Thành phố Hà Nội - HCM và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam, bạn hay cơ quan của bạn có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm.

Đọc thêm...
 


Giá vàng
(đơn vị: tr.đ/lượng)
SBJ SJC
Mua

Bán

Tỷ giá
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua34
mod_vvisit_counterTuần này50
mod_vvisit_counterTất cả373696