You must have Flash Player installed in order to see this player.

My Yahoo: thaingoctuan_air
Mr.Tình
My Yahoo: kholanhchothue
Mr.Tuấn
My  Yahoo: yenbinh1313
Mr.Trực
My Yahoo: kholanh_ngoctran
Mr.Trân
Bảng quảng cáo

Cẩm nang điện lạnh

Hướng dẫn sử dụng tủ đông, tủ mát
Cẩm nang điện lạnh

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các sản phẩm tủ động lạnh tủ mát ngày cao. Việc bảo quản, sử dụng đúng cách, an toàn để đảm bảo sự hoạt động lâu dài của các sản phẩm tủ đông tủ mát đang được đặt lên hàng đầu. ĐIỆN LẠNH THÁI NGỌC TUẤN xin cung cấp một hướng dẫn cơ bản trong việc sử dụng tủ đông tủ mát một cách hiệu quả và an toàn nhất

Đọc thêm...
 
Những chú ý cần thiết khi chọn điều hòa
Cẩm nang điện lạnh

Mùa hè đến là lúc máy điều hòa nhiệt độ trở nên hữu dụng. Làm sao để có một chiếc điều hòa nhiệt độ như ý và sử dụng nó thật khôn ngoan? Điều đó không hề khó. Với một cài thủ thuật sau đây bạn sẽ dễ dàng chọn được một chiếc điều hòa ưng ý.

Những chú ý cần thiết khi chọn điều hòa

Đọc thêm...
 
Chọn máy giặt theo túi tiền
Cẩm nang điện lạnh

Với mức giá 5-8 triệu đồng, bạn đã mua được chiếc máy giặt cửa ngang sành điệu. Thậm chí chỉ với gần 3 triệu đồng, bạn vẫn có thể từ giã cảnh phải giặt tay. Máy giặt đã trở thành một trong những vật dụng thiết yếu của phần lớn các gia đình thành phố. Tuy nhiên, việc chọn máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng nhà lại không đơn giản.

Đọc thêm...
 
Những điều cần biết về máy hút ẩm
Cẩm nang điện lạnh

Theo dự báo thời tiết thì tình trạng nồm nóng, độ ẩm không khí tăng cao sẽ còn diễn ra trong một thời gian dài nữa. Những gia đình có người già, trẻ nhỏ đang đua nhau đi mua máy hút ẩm. Tuy nhiên, có những điều mà khi sử dụng máy hút ẩm người tiêu dùng nên biết, để vừa bảo đảm sức khoẻ, vừa bảo đảm cho túi tiền của mình. Trên thị trường hiện nay có các loại máy hút ẩm công suất từ 9-16 lít, sử dụng cho các phòng có diện tích từ 16-30m2.

Đọc thêm...
 
Một vài điều cơ bản khi xài máy lạnh - tủ lạnh
Cẩm nang điện lạnh

Mức tiêu hao điện đều dựa trên công suất máy (được tính tròn). Trên tất cả các máy đều ghi rõ trị số này và nhìn vào đó ta có thể biết được mức tiêu hao diện năng như thế nào .Mức tiêu hao điện là của tổng các thiết bị bên trong

 

Đọc thêm...
 
Trang 123

Trang 1 trong tổng số 3
Giá vàng
(đơn vị: tr.đ/lượng)
SBJ SJC
Mua

Bán

Tỷ giá
mod_vvisit_counterHôm nay10
mod_vvisit_counterHôm qua34
mod_vvisit_counterTuần này44
mod_vvisit_counterTất cả373690