You must have Flash Player installed in order to see this player.

My Yahoo: thaingoctuan_air
Mr.Tình
My Yahoo: kholanhchothue
Mr.Tuấn
My  Yahoo: yenbinh1313
Mr.Trực
My Yahoo: kholanh_ngoctran
Mr.Trân
Bảng quảng cáo

Kho lạnh CTy CP ANPHA-AG đạt loại A về các điều kiện đảm bảo vệ sinh ATTP

Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty
Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh và các dịch vụ đi kèm phục vụ cho các doanh nghiệp chế biến hải sản.Công ty Cổ Phần Anpha-AG đã đầu tư một hệ thống kho lạnh hiện đại tại khu vực cụm cảng – khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM (Lô E02, Đường số 2, khu CN Long Hậu) để phục vụ cho việc bảo quản các sản phẩm của đối tác và khách hàng phục vụ cho xuất, nhập khẩu. Đây là một trong những kho lạnh hiện đại nhất khu vực và nằm ở vị trí thuận lợi vể đường bộ và đường thủy.

Với diện tích 40.000 m2 , toàn bô thiết bị, linh kiện và hệ thống quản lý kho lạnh đều theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ  và do các kỹ sư Hoa Kỳ trực tiếp lắp đặt, nhiệt độ âm 250C được duy trì hết sức ổn định, kho lạnh lớn này đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về bảo quản hàng hóa thủy sản, gia cầm, hoa quả, trái cây, thức uống, thực phẩm đông lạnh, đóng hộp.

 

Công ty Cổ Phần Anpha-AG đã nâng cao chất lượng quản lý kho lạnh, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng hàng gửi kho, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thiết yếu của khách hàng ; Kho Lạnh ANPHA-AG đã thực hiện ứng dụng Hệ thống quản lý chất lượng  HACCP, các Quy chuẩn GMP, SSOP vào quản lý hệ thống kho lạnh.

Ngày 18/5/2010, Kho lạnh ANPHA-AG đã được cơ quan Quản lý chất lượng Nông lâm thuỷ sản Nam Bộ (NAFIQAD-SRA) và Trung tâm chất lượng Nông lâm thuỷ sản Vùng IV ( NAFIQAD-Branch IV ) tiến hành kiểm tra đánh giá và đã cấp chứng nhận kho ANPHA-AG đạt loại A về các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn phực phẩm. Đây là một trong những kho lạnh đầu tiên được NAFIQAD đánh giá đạt tiêu chuẩn A.

Với việc đạt được chứng nhận trên, hàng hóa của khách hàng gửi tại kho lạnh ANPHA-AG sẽ được NAFIQAD Vùng cấp “Giấy chứng nhận chất lượng” và “Health Certificate” trước khi xuất hàng thay vì kiểm tại Nhà máy của Khách hàng.

Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo, vị trí kho thuận lợi, và những điều kiện thuận lợi như trên, CTy Anpha-AG sẽ mang lại cho nhiều khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Được biết, CTy cổ phần Anpha-AG là CTy liên kết với CTy cổ phần Việt An (Anvifish) trong nhóm 5 doanh nghiệp xuất khẩu cá Tra, cá Basa hàng đầu Việt nam năm 2009.

QH

 
Giá vàng
(đơn vị: tr.đ/lượng)
SBJ SJC
Mua

Bán

Tỷ giá
mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterHôm qua27
mod_vvisit_counterTuần này77
mod_vvisit_counterTất cả368737