You must have Flash Player installed in order to see this player.

My Yahoo: thaingoctuan_air
Mr.Tình
My Yahoo: kholanhchothue
Mr.Tuấn
My  Yahoo: yenbinh1313
Mr.Trực
My Yahoo: kholanh_ngoctran
Mr.Trân
Bảng quảng cáo

Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty

Kho lạnh và công nghệ mới trong sx thủy sản
Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty
Dịch vụ thủy sản chiếm vị trí quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định chất lượng hàng hóa sản xuất ra thị trường thế giới, Một nền thủy sản mạnh biểu hiện qua sự lớn mạnh của dịch vụ thủy sản. Chất lượng các sản phẩm thủy sản xuất khẩu, ngoài các yếu tố về giống, chăm sóc, chế biến còn phụ thuộc vào chất lượng của kho lanh bảo quản.
Đọc thêm...
 
Công ty Việt An khánh thành kho lạnh 20.000 tấn
Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty
Ngày 10-11, Công ty cổ phần thủy sản Việt An tổ chức khai trương kho lạnh Anpha-AG trên diện tích 40.000 m 2 , có sức chứa 20.000 tấn với tổng nguồn vốn đầu tư là 300 tỉ đồng.

Ông Lương Lê Phương, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (giữa) cắt băng khánh thành kho lạnh. Ảnh do An Việt cung cấp

Đọc thêm...
 
Bứt phá ngoạn mục Anvifish
Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty
- Sau chặng đường đầy thử thách để vươn lên tiếp tục khẳng định uy tín trên thương trường, lọt vào Top 3 doanh nghiệp chế biến xuất khẩu cá tra, basa của Việt Nam 2010, Công ty CP Việt An (Anvifish) đã tạo một bước đột phá ngoạn mục, đánh dấu mốc son 2010 sau 6 năm hoạt động, để tiếp tục mở ra chặng đường mới đầy triển vọng…
Đọc thêm...
 
Thành công từ chiến lược kinh doanh
Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty
- Một hệ thống dịch vụ hoàn hảo, một tôn chỉ kinh doanh vì khách hàng và một tầm nhìn chiến lược “Trở thành một công ty có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và có được vị trí cao nhất trong lĩnh vực khai thác kho lạnh Việt Nam”…, tất cả đã làm nên thành công của Anpha-AG hôm nay.
Đọc thêm...
 
Kho lạnh Anpha-AG
Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty
(Thủy sản Việt Nam) - Với diện tích 40.000m2, sức chứa 20.000 tấn, tổng nguồn vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng, công suất 20.000 tấn/ngày, hệ thống nhiệt độ được duy trì ở mức từ 18 độ C đến -25 độ C, kho lạnh Anpha-AG trở thành một trong những kho lạnh hiện đại nhất của Việt Nam.
Đọc thêm...
 
Kho lạnh CTy CP ANPHA-AG đạt loại A về các điều kiện đảm bảo vệ sinh ATTP
Dịch vụ kho lạnh cho thuê - tin công ty

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh và các dịch vụ đi kèm phục vụ cho các doanh nghiệp chế biến hải sản.Công ty Cổ Phần Anpha-AG đã đầu tư một hệ thống kho lạnh hiện đại tại khu vực cụm cảng – khu công nghiệp Hiệp Phước TPHCM (Lô E02, Đường số 2, khu CN Long Hậu) để phục vụ cho việc bảo quản các sản phẩm của đối tác và khách hàng phục vụ cho xuất, nhập khẩu. Đây là một trong những kho lạnh hiện đại nhất khu vực và nằm ở vị trí thuận lợi vể đường bộ và đường thủy.

Đọc thêm...
 


Giá vàng
(đơn vị: tr.đ/lượng)
SBJ SJC
Mua

Bán

Tỷ giá
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua34
mod_vvisit_counterTuần này50
mod_vvisit_counterTất cả373696